Sofa thanh lý tại Ba Đình, Sofa thanh lý tại Cầu Giấy ⋆ Nội Thất Cũ Thành Đạt

Sofa thanh lý tại Ba Đình | Sofa thanh lý tại Hà Nội

Bạn là đôi vợ chồng mới cưới muốn trang trí cho căn nhà nhỏ xinh của mình? Hay bạn là công ty mới thành lập muốn bố trí cho phòng khách công ty? Nhưng ngân sách còn hạn chế? Bạn nghĩ ngay đến việc tại sao mình không mua đồ thanh lý. Vâng! Đó là lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Sofa thanh lý giá rẻ tại Ba Đình của chợ nội thất cũ Thành Đạt của chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề mua đồ thanh lý. Chúng tôi tin rằng có thể giúp các bạn có được bộ sofa thanh lý ưng ý cho bạn.

Với tiêu chí : Mua của người chán, bán cho người cần. Chợ nội thất Thanh lý Thành Đạt luôn cố gắng mua thanh lý những sản phẩm tốt nhất để người dùng sau có thể có được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại giảm được 50-60% giá trị ban đầu.

Sofa thanh lý giá rẻ nhất luôn là tiêu chí song hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động. Để quý khách có thể tiết kiệm nhất chi phí cho việc mua sắm các đồ nội thất văn phòng thanh lý.

Vậy, bạn còn băn khoăn điều gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0912 003 096 và 0961 595 658 để được tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu sofa thanh lý mới nhất tại Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Mỹ Đình, Tây Hồ, Trung Hòa,… đang được rất nhiều khách hàng quan tậm của chợ nội thất cũ Thành Đạt :

Thanh lý sofa nỉ gia đình sang trọng: Giá 5.200.000 đ

sofa-goc-thanh-ly-ta-ha-noi

Thanh lý sofa da góc giá rẻ tại Hà Nội : 6.200.000đ

  • Tên sản phẩm: Sofa góc
  • Chất liệu: da
  • Màu sắc: màu trắng

thanh-ly-sofa-gia-re-tai-ha-noi

Mua sofa góc thanh lý tại Ba Đình :

Sofa-thanh-ly-gia-re

Sofa thanh lý giá rẻ nhất tại Hà Nội :

sofa-thanh-ly-gia-re-nhat-tai-ha-noi

Trên đây là một số mẫu cơ bản đang có sẵn tại kho của Chợ nội thất văn phòng thanh lý Thành Đạt chúng tôi. Mới quý khách vui lòng ghé qua kho để xem và lựa chọn những bộ sofa thanh lý giá rẻ cho gia đình mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi :

Mua Bán Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội

Địa chỉ: Kho hàng: S = 600m2: Số 99 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0961.59.56.58 – 0912 003 096

Email: info@noithatcuthanhdat.com

Website: http://noithatcuthanhdat.com/